Lời ngỏ

Lời ngỏ

Doanh nhân chính là những người lính trên mặt trận kinh tế, chèo lái con thuyền đất nước trong kỷ nguyên tri thức hội nhập toàn cầu. Con thuyền đất nước có vững vàng tiến ra biển lớn hay không, phần lớn phụ thuộc vào bản lĩnh của những con người Việt Nam nói chung và của doanh nhân Phú Yên nói riêng.

Trong những năm gần đây, đội ngũ doanh nhân Phú Yên đã có những nỗ lực vượt bậc, trưởng thành và phát triển nhanh chóng, giúp đóng góp vào sự nghiệp làm giàu cho đất nước. 

Chúng ta tự hào là những con người đất Phú thông minh, sáng tạo, xứng danh con cháu Lạc Hồng với mong muốn cùng nhau làm giàu cho tổ quốc trên tinh thần đại đoàn kết dân tộc; là những người ước nguyện chắp cánh cho thương hiệu đất Phú phát triển, mạnh dạn kêu gọi, tập hợp các quý doanh nhân trẻ thời đại mới cùng ngồi lại với nhau để chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ nhau phát triển.

CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM lấy phương châm “Hợp tác & Phát triển” với mong muốn doanh nghiệp, doanh nhân và các tổ chức cùng nhau tạo ra những luồng gió mạnh đẩy con thuyền “hội – nhập – thương – mại” vươn ra bốn biển và cập bến thắng lợi!

CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM là một hội của các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà quản lý; là một tổ chức được thành lập và hoạt động tại TP.HCM. Đây là một sân chơi tập hợp các CB – CNVC, các nhà doanh nghiệp trẻ, các nhà quản lý trẻ năng động, sáng tạo, tâm huyết với đất nước, biết gắn những hoài bão của cá nhân hòa cùng với lý tưởng chung của đất nước.

Sau 2 năm thành lập, đến nay CLB đã có hơn 300 hội viên, trong đó có hơn 50 hội viên chính thức đã cấp chứng nhận. Những kết quả tốt đẹp mà CLB có được sau thời gian sinh hoạt là nhiều hội viên đã chia sẻ thông tin, kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác quản lý, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Trong số đó, có nhiều hội viên liên kết với nhau, cùng hợp tác xây dựng nhiều đề án hoạt động kinh doanh có hiệu quả. 

SỰ KIỆN – GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP